CNS tham gia Đoàn đại biểu TP.HCM thăm, làm việc tại Nga và Israel

23/05/2018
Từ trưa nay 16-5, Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM dẫn đầu rời TPHCM, bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Nga và Israel, từ ngày 16 đến 25- 5.
 
Trong 4 ngày ở Nga, đoàn tham dự các hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày Bác Hồ đến Nga lần đầu tiên và Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Người; cùng các hoạt động nhằm tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa TPHCM và TP St.Petersburg.
 
Tại Israel, đoàn có các hoạt động tìm hiểu, trao đổi, hợp tác với các địa phương, Bộ ngành, Viện nghiên cứu, Trường ĐH, Doanh nghiệp của Israel về các giải pháp Đô thị thông minh, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao.
 
Ông Chu Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty, đại diện cho Tổng Công ty tham gia cùng Đoàn với vai trò là thành viên đoàn tham gia giao lưu, học tập, tìm kiếm các cơ hội hợp tác phát triển giữa Tổng Công ty với các đối tác tại Nga và Israel.
 
Một số hình ảnh của Đoàn:


Đoàn dâng hoa tại tượng đài Hồ Chí Minh trong khuôn viên Trường Đại học Tổng hợp Saint Petersburg - Nga.
Ông Chu Tiến Dũng ở hàng trên cùng, thứ năm từ trái sang (Ảnh: SGPPO).


Đoàn tham quan Công ty Nông nghiệp Green 2000 - Israel.
Ông Chu Tiến Dũng ở hàng đầu, thứ hai từ trái sang (Ảnh: SGGPO)


Đoàn tham quan trung tâm điều hành cảnh sát Jerusalem - Israel.
Ông Chu Tiến Dũng ở hàng góc trên bên phải (Ảnh: SGGPO)

 
Chi tiết Chương trình làm việc của Đoàn tại Nga và Israel, xin xem trên website của Báo Sài Gòn Giải Phóng tại địa chỉ: http://www.sggp.org.vn/vietnamvathegioi/
 
 
Văn phòng Tổng Công ty