CNS – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2013

17/07/2013
Tối ngày 14/7/2013, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn (CNS) đã được vinh danh trong chương trình “Tư vấn và bình chọn nhãn hiệu cạnh tranh - nổi tiếng Việt Nam” năm 2013.
 
Chương trình “Tư vấn và bình chọn nhãn hiệu cạnh tranh - nổi tiếng Việt Nam” được Hội Sở hữu trí tuệ VN; Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ, Mạng Nhãn hiệu Việt-Hội Sở hữu trí tuệ VN phối hợp tổ chức bình chọn trên quy mô lớn với những tiêu chí khắt khe như: Qui mô doanh nghiệp; Doanh số bán hàng; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Uy tín rộng rãi của hàng hoá, Dịch vụ mang nhãn hiệu; Tích cực tham gia các chương trình cộng đồng…
 

Ô. Vũ Đức Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhận giải thưởng
 
Với sứ mệnh, mang đến các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho công đồng, CNS đã tạo dựng nên hình ảnh tốt đẹp trong xã hội. Chính sự phấn đấu không ngừng để đạt được sứ mệnh cốt lỏi của mình, CNS đáp ứng được chuỗi những chỉ tiêu khắt khe của giải thưởng, giúp CNS đạt được danh hiệu “Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” năm 2013.
 
Trong niềm vui đón nhận danh hiệu, CNS quyết tâm, tiếp tục phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp CNS ngày một vững mạnh hơn, góp phần nâng cao sự nghiệp phát triển nước nhà.